Mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển mã 05
4.67 (93.33%) 3 votes

Bạn muốn có một phòng khách vừa sang trọng , quý phái như một quý bà thanh lịch hay thiết kế phòng khách tân cổ điển có một chút gì đó “màu hường” toát lên trong không gian. Mẫu thiết kế phòng khách mã số 05 chính là thứ bạn đang tìm kiếm

Mẫu phòng khác liên quan :

Đối với mẫu thiết kế này tập trung chủ yếu vào sự sang trọng quý phái với những chiếc ghế sofa kiểu dáng sang trọng , chất liệu cao cấp hay những vật liệu trang trí vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo qua mẫu thiết kế này qua những hình ảnh bên dưới đây :

Từ bức ảnh trên có thể thấy một không gian vô cùng sang trọng với những món đồ nội thất phong cách tân cổ điển khá đẹp khiến người ghé chơi phải trầm trồ khen ngợi.

Tiếp đến là những phụ kiện được bố trí hợp lý tới từng centimet tạo lên sự cân sứng rõ rệt. Những kĩ sư khi thiết kế nội thất tân cổ điển đã mất rất nhiều thời gian để có thể tạo nên sự hài hòa giữa những món đồ và diện tích của căn phòng. Cùng với đó là sự kết hợp giữa những đường nét hoa văn vừa mắt.

Bạn có nghĩ rằng mình cần một không gian phòng khách giống như mẫu 05 này không ? Bạn cần những mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển có không gian giống như mẫu này hãy liên hệ tới 0965 999 683 để được tư vấn tốt nhất