Mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển mã 02
4 (80%) 1 vote

Website noithatsangtrong.com.vn thuộc Công ty TNHH Sản Xuất và Chế Tác Mỹ Nghệ Thịnh Vượng và ở bài viết này chúng tôi xin được giới thiệt đến các bạn mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển mã 02.

Ở mẫu 1 với khung màu tối tạo cảm giác ấm cúng cho một gia đình, nếu như bạn vẫn chưa tham khảo qua mẫu thiết kế phòng khách đó thì có thể theo dõi qua việc click vào đường link sau :

Mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển mã 01

Thì ở bài viết này là một mẫu phòng khách với gam màu sáng tươi mới , tạo một sự trẻ trung , năng động thích hợp cho những gia chủ ưa sạch sẽ và tính cách hảo sảng.

Với những món đồ nội thất tân cổ điển cao cấp cộng thêm việc bố trí những món đồ trang trí đi kèm đi theo tông màu sáng và cộng hưởng việc ánh sáng tự nhiên tràn vào căn nhà sẽ giúp cho căn phòng khách trở thành một nơi tràn ngập ánh sáng khiến cho không gian trở nên sôi động hơn

Trong phòng khách sử dụng những vật dụng trang trí cùng với đá hoa cao cấp tạo một lớp tương phản ánh sáng khiến cho không gian căn phòng không bao giờ tối. Thêm vào đó , chiếc ghế sofa mịn sẽ khiến cho không gian sinh hoạt chung trong gia đình này trở nên êm ái hơn bao giờ hết.

Với những đồ vật trang trí bằng 2 bên tạo nên một sự trang trọng , quý phái riêng . Ở phòng khách còn được thiết kế một nơi dành để tiếp đãi những vị khách thân thiết của gia chủ

Hình ảnh cuối cùng , chúng tôi muốn các bạn chú ý đến những điểm nhấn trong căn phòng khách tân cổ điển này để các bạn có một cái nhìn tổng quát về mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển ở mã 02 này bằng bộ đèn trùm được gia công tinh xảo sang trọng. Hai bên sường tivi được thiết kế những kệ dùng để để những đồ mà gia chủ muốn “khoe” với những vị khách đến chơi nhà và những kệ tủ phía dưới của tivi sử dụng làm nơi trưng dụng những món đồ cần thiết.

Nếu bạn rất thích không gian của mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển mã số 02 này ? Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi  qua số điện thoại 0965 999 683 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé