Mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển mã 20
4.67 (93.33%) 3 votes

Mẫu phòng khách tân cổ điển mã số 20 này được trích từ một căn phòng khách trong dự án hoàn thành của Công ty TNHH Sản Xuất và Chế Tác Mỹ Nghệ Thịnh Vượng một trong những doanh nghiệp đứng đầu hiện nay trong mảng nội thất tân cổ điển. Đây là một dự án thuộc gia đình nhà anh Tân sinh sống và làm việc tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo qua đường link bên dưới :

Dự án hoàn thành :

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nhà anh Tân ở quận 1

Đây là một mẫu thiết kế có màu chủ đạo là màu trầm nhằm làm phù hợp nhất với tính cách của gia chủ là anh Tân. Không gian của căn phòng được bố trí lấy hiệu ứng của ánh sáng mờ từ tự nhiên cộng thêm nguồn ánh sáng từ những bóng đèn trùm được trang trí quanh phòng.

Với kiểu thiết kế tân cổ điển này, những vị khách đến chơi nhà sẽ cảm thấy thoải mái mà không bị “gò bó” sau khi quan sát một lượt căn phòng khách này. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý khi cách gia chủ thiết kế và bố trí nội thất cho không gian phòng khách. Nếu như, mẫu số 20 này không thể làm vừa lòng bạn đừng đi đâu vội noithatsangtrong còn rất nhiều mẫu phòng khách khác đang chờ bạn tham khảo ở đường link dưới đây  :

Tổng hợp những mẫu phòng khách tân cổ điển

Với nhiều năm làm trong ngành , chúng tôi sẽ tư vấn cho gia đình bạn những mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển đẹp , sang trọng và có những kiến trúc không ở gia đình nào có. Liên hệ ngay 0965 999 683