Mẫu nội thất phòng tắm tân cổ điển mã số 7
4 (80%) 1 vote

Đối với mẫu thiết kế này, noithatsangtrong.com.vn lấy màu chủ đạo là gam màu trầm với những món đồ nội thất tân cổ điển cao cấp chống thấm cao cấp.

Với điểm nhấn nổi bật đó chính là bồn tắm được mô phỏng từ những kiến trúc quý tốc thời xưa, kết hợp với những không gian hiện đại sẽ tạo nên một sử hòa quyện đến mê hoặc lòng người. Trên những bức tường trong không gian phòng tắm được treo lên những vật trang trí, hình ảnh giống như những chiếc cửa sổ nhằm đánh lừa thị giác của người sử dụng căn phòng này.

Ngoài ra , khi sử dụng phong cách tân cổ điển thì những chiếc đèn trùm làm nên thương hiệu của kiến trúc. Nó sẽ giúp không gian của nơi này trở nên sang trọng hơn hẳn so với những phong cách kiến trúc khác. Nếu như bạn không cảm thấy hứng thú với mẫu phòng tắm tân cổ điển số 7 này, bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế khác tại đường link bên dưới :

Mẫu phòng tắm tân cổ điển

Bạn có muốn phòng tắm của mình sẽ có những mẫu thiết kế sang trọng, quý phái nhưng giá cả hợp lý nhất.  Hãy đến tới website noithatsangtrong.com.vn thuộc Công ty TNHH Sản Xuất và Chế Tác Mỹ Nghệ Thịnh Vượng doanh nghiệp thiết kế nội thất tân cổ điển hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm làm trong ngành , chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho gia đình bạn những mẫu đồ nội thất tân cổ điển đẹp , sang trọng và có những kiến trúc không ở gia đình nào có. Liên hệ ngay 0965 999 683