Đánh giá bài viết

Lựa chọn bộ giường ngủ phong cách tân cổ điển Châu Âu đang là xu hướng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Với thiết kế sang trọng, Mẫu giường ngủ tân cổ điển MS32 mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ tân cổ điển với vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ như những lâu đài, cung điện của các vị vua chúa thời xưa.

Các sản phẩm còn lại như bộ bàn trang điểm tân cổ điển, tủ quần áo tân cổ điển cao cấp được thiết kế thống nhất về phong cách và tông màu mang đến cho bạn một không gian hài hòa và thống nhất về màu sắc cũng như bố cục.

Không cần đến những hoa văn cầu kỳ phức tạp, chie riêng những đường cong uốn lượn phía đầu giường cũng đủ để mang lại sự sang trọng  và tinh tế cho phòng ngủ của bạn

Chân giường tuy đơn giản nhưng rất chắc chắn

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG :

Bước 1 : Quý khách chọn mẫu sản phẩm trên website Nội Thất Sang Trọng . Lưu ý quý khách vui lòng gửi chúng tôi mã số sản phẩm.

Bước 2 : Quý khách gọi điện trực tiếp đến 1 trong các số hotline bán hàng và đọc mã số sản phẩm :

Mr Long : 0965.999.683

Mr Tùng : 0972.327.698

Mr Phúc : 0964.771.298

Bước 3 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ý kiến và nhu cầu của quý khách, sau đó báo giá sản phẩm.

Bước 4 : Tiến hành về xem xưởng, đặt hàng và bắt đầu sản xuất

Bước 5 : Xem thô phần mộc và chốt mẫu sơn, mẫu da. Là bước quý khách kiểm tra chất lượng hoa văn, chất lượng gỗ và quyết định màu sơn, mẫu da. Giai đoạn này rất quan trọng, giúp quý khách an tâm về chất lượng, màu sắc sản phẩm khi bàn giao.

Bước 6 : Vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí

Tìm hiểu thêm về năng lực và công ty chúng tôi tại đây