Giường ngủ tân cổ điển MS 24
5 (100%) 1 vote

Giường ngủ không đơn thuần chỉ là nơi để ngủ, để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là vật phẩm trang trí cho không gian phòng ngủ của bạn. Bộ giường ngủ tân cổ điển MS24 có màu sắc nhẹ nhàng luôn tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong thiết kế không gian nội thất và cảm giác thoái mái cho bạn và cả gia đình. Và một chiếc giường ngủ đẹp, chất lượng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi ngủ, nghỉ ngơi, giúp bạn sẵn sàng năng lượng cho ngày làm việc hôm sau.

Hội tủ đầy đủ những tính năng đó, mẫu sản phẩm MS 24 với thiết kế sang trọng và sáng tạo cùng sự phối hợp màu tinh tế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tone màu vàng kem làm chủ đạo  của sản phẩm cùng sự kết hợp đệm mút, vải nỉ màu sắc đa dạng, tùy theo sở thích của quý khách hàng góp phần tạo ra sự trang nhã, tinh khiết, ấm cúng cho không gian căn phòng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG :

Bước 1 : Quý khách chọn mẫu sản phẩm trên website Nội Thất Sang Trọng . Lưu ý quý khách vui lòng gửi chúng tôi mã số sản phẩm.

Bước 2 : Quý khách gọi điện trực tiếp đến 1 trong các số hotline bán hàng và đọc mã số sản phẩm :

Mr Long : 0965.999.683

Mr Tùng : 0972.327.698

Mr Phúc : 0964.771.298

Bước 3 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ý kiến và nhu cầu của quý khách, sau đó báo giá sản phẩm.

Bước 4 : Tiến hành về xem xưởng, đặt hàng và bắt đầu sản xuất

Bước 5 : Xem thô phần mộc và chốt mẫu sơn, mẫu da. Là bước quý khách kiểm tra chất lượng hoa văn, chất lượng gỗ và quyết định màu sơn, mẫu da. Giai đoạn này rất quan trọng, giúp quý khách an tâm về chất lượng, màu sắc sản phẩm khi bàn giao.

Bước 6 : Vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí

Tìm hiểu thêm về năng lực và công ty chúng tôi tại đây