Đánh giá bài viết

Sunshine Palace nổi bật và thu hút lượng quan tâm trên thị trường địa ốc cũng như người sử dụng, bởi nơi đây không chỉ sở hữu vị trí địa lý “vàng” và còn mang trong mình kiến trúc nội thất tân cổ điển Châu Âu, các tiện nghi tốt nhất đối với người sử dụng.

Sunshine Palace được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đương đại hòa quyện vào với nét duyên ngầm của giá trị văn hóa Việt. Chung cư cao cấp này còn hiện diện sự kiêu hãnh như nhịp sống trời Âu đẳng cấp qua những lối kiến trúc nội thất tân cổ điển Châu Âu.

Sự thanh thoát của phong cách tân cổ điển được đến từ nhiều điểm nhấn ở bên trong căn hộ rất nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả như từ những vách ngăn CNC hay đến những chi tiết của phào chỉ, phù điêu v…v Bởi vậy nó tạo nên những mảng nội thất ngăn chia một cách rõ ràng.

Đối với sự hiện diện của những món đồ nội thất cao cấp đi cùng với đó là những đường nét hoa văn cổ điển tạo cho người nhìn một cái gì đó toát lên từ không gian sang trọng, tinh tế và hài hòa. Ngoài ra , khi bạn sở hữu một căn hộ trong Sunshine Palace cũng có thể thiết kế nội thất tân cổ điển trong căn phòng tạo một nét tương đồng với nhau giúp không gian trở nên thanh lịch hơn bao giờ hết.

Phong cách tân cổ điển đã và đang được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Những món đồ nội thất mang phong cách tân cổ điển không làm con người ta cảm thấy bị “choáng” trong cái nhìn đầu tiên mà nó khiến cho những vị khách bước vào cảm nhận được những hòa âm được thể hiện qua từng chi tiết của căn phòng dù là nhỏ nhất.

Nếu như bạn đang có ý định thiết kế, xây dựng những món đồ nội thất cho căn hộ chung cư, không gian nào đó trong căn nhà của mình hãy liên hệ ngay tới Công ty TNHH Sản Xuất và Chế Tác Mỹ Nghệ Thịnh Vượng qua số Holine 0965 999 683 để chúng tôi có thể tư vấn một cách tân tình nhất