Bộ sofa tân cổ điển khủng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại
4 (80%) 1 vote

Bộ ghế sofa tân cổ điển French Climbing Roses được nhập khẩu từ Malaysia, được chế tác từ nhiều khối gỗ đỏ quý hiếm có chiều dài lớn nhất là 3.5m. Đây là bộ sofa tân cổ điển nhập khẩu lớn nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Cân nặng của bộ sofa này lên đến 1 tấn và chiều dài băng lớn nhất 3.5m không chỉ gây sự chú ý bởi chất liệu cao cấp mà nó còn làm người xem thích thú bởi những chạm khắc tinh tế, xuất thần mà chỉ thấy được ở phong cách tân cổ điển. Ngoài ra, ý tưởng được lấy từ những đóa hoa hồng leo của nước pháp kết hợp dưới bàn tay của các nghệ nhân Châu Âu.

 

Bộ sofa tân cổ điển này không chỉ là một món đồ thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển đẹp hoàn mỹ mà nó còn tượng trưng cho một kiệt tác của nghệ thuật điêu khắc, trạm trổ tân cổ điển. Những món đồ nội thất tân cổ điển đều mang trong mình những vẻ đẹp toát lên từ sự hài hòa giữa các món đồ cho đến kinh ngạc bởi những đường nét hoa văn, bạn đang muốn sử dụng phong cách tân cổ điển làm nền tảng chính cho ngôi nhà của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới 0965 999 683 để nhận được những tư vấn hữu ích nhất