Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu MS10
5 (100%) 1 vote

Nội thất sang trong xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm bàn trang điểm tân cổ điển MS06

Dưới đây là mẫu sản phẩm bàn trang điểm MS06 cho những khách hàng yêu thích kích thước nhỏ gọn cộng thêm sự cầu kỳ với những hoa văn đường nét tinh tế sắc nét,độc đáo của từng chi tiết cho dù là những chi tiết nhỏ nhất.Với cách thiết kế phù hợp với không gian hạn chế,nhưng sản phẩm này mang lại cho chúng ta vẻ đẹp từ các hoa văn đến cách phối màu sang trọng

Những bông hoa được các nghệ nhân có bàn tay điêu luyện chạm khắc tạo ra,mỗi chi tiết đều được sáng tạo đồng đều.Tất nhiên sản phẩm của chúng tôi làm ra từ các loại gỗ chất lượng,nổi tiếng và được rất nhiều người đánh giá cao như gỗ(bích,sồi,hương..)

Mẫu sản phẩm này được thiết kế có hai ngăn kéo nhỏ ở kệ gương và một ngăn kéo lớn ở bàn trang điểm,giúp chúng ta có thể dễ dàng kéo ra và thu vào khi đã cho các vận dụng cần thiết vào ngăn một cách dễ dàng

Nếu quý khách hàng yêu thích và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ và đặt mua sản phẩm

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG :

Bước 1 : Quý khách chọn mẫu sản phẩm trên website Nội Thất Sang Trọng . Lưu ý quý khách vui lòng gửi chúng tôi mã số sản phẩm.

Bước 2 : Quý khách gọi điện trực tiếp đến 1 trong các số hotline bán hàng và đọc mã số sản phẩm :

Mr Long : 0965.999.683

Mr Tùng : 0972.327.698

Mr Phúc : 0964.771.298

Bước 3 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ý kiến và nhu cầu của quý khách, sau đó báo giá sản phẩm.

Bước 4 : Tiến hành về xem xưởng, đặt hàng và bắt đầu sản xuất

Bước 5 : Xem thô phần mộc và chốt mẫu sơn, mẫu da. Là bước quý khách kiểm tra chất lượng hoa văn, chất lượng gỗ và quyết định màu sơn, mẫu da. Giai đoạn này rất quan trọng, giúp quý khách an tâm về chất lượng, màu sắc sản phẩm khi bàn giao.

Bước 6 : Vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí

Tìm hiểu thêm về năng lực và công ty chúng tôi tại đây