Đánh giá bài viết

Nội thất sang trọng xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm bàn trang điểm tân cổ điển mẫu MS05

Đặc điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này là phù hợp với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh. Tuy không quá là nhiều đường nét, chạm khắc nhưng sản phẩm vẫn nổi bật bởi sự nhẹ nhàng, đáng yêu.

Với thiết kế đơn giản nhưng lại tiện lợi cho người dùng, hai cánh cửa gương có thể gấp vào gấp ra dễ dàng và tăng khả năng tiết kiệm diện tích, kệ gương có diện tích phù hợp với mặt bàn, hai ngăn kéo nhỏ giúp người dùng cất giữ những vật dụng nhỏ bé một cách đơn giản, gọn gàng

 

 

Phía dưới là phần thân bàn không có những hoa văn phức tạp, chỉ là những đường viền được làm rất tỉ mỉ. Bàn trang điểm được thiết kế với nhiều ngăn khéo và các kích cỡ khác nhau, người dùng có thể để các vật dụng cần thiết và phù hợp với từng ô.

Một mẫu bàn trang điểm mang đến không gian phòng ngủ sự nhẹ nhàng, tinh tế và ngọt ngào. Nó phù hợp cho các cô gái tuổi teen, các quý cô, quý bà trẻ trung, cá tính.

Hãy liên hệ với noithatsangtrong.com.vn để được tư vấn và tham qan trực tiếp các mẫu bàn trang điểm đẹp hơn nữa.

 

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG :

Bước 1 : Quý khách chọn mẫu sản phẩm trên website Nội Thất Sang Trọng . Lưu ý quý khách vui lòng gửi chúng tôi mã số sản phẩm.

Bước 2 : Quý khách gọi điện trực tiếp đến 1 trong các số hotline bán hàng và đọc mã số sản phẩm :

Mr Long : 0965.999.683

Mr Tùng : 0972.327.698

Mr Phúc : 0964.771.298

Bước 3 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ý kiến và nhu cầu của quý khách, sau đó báo giá sản phẩm.

Bước 4 : Tiến hành về xem xưởng, đặt hàng và bắt đầu sản xuất

Bước 5 : Xem thô phần mộc và chốt mẫu sơn, mẫu da. Là bước quý khách kiểm tra chất lượng hoa văn, chất lượng gỗ và quyết định màu sơn, mẫu da. Giai đoạn này rất quan trọng, giúp quý khách an tâm về chất lượng, màu sắc sản phẩm khi bàn giao.

Bước 6 : Vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí

Tìm hiểu thêm về năng lực và công ty chúng tôi tại đây