Bộ bàn ăn cao cấp tân cổ điển MS01
5 (100%) 2 votes

Noithatsangtrong.com.vn xin giới thiệu đến các bạn bộ bàn ăn cao cấp tân cổ điển MS01. Bàn ăn được thiết kế theo hình tròn rất chắc chắn với điểm tựa là một chân trụ chính ở giữa và bốn trụ nhỏ kết hợp với khung gỗ thịt. mặt bàn được làm bằng đá cao cấp màu trắng sữa với nhiều đường vân rất đẹp.

Bàn ăn cao cấp tân cổ điển MS01 mang màu trắng sữa chủ đạo, Ghế ăn được bọc bằng da cao cấp có nhiều hoa văn rất bắt mắt kết hợp với những họa tiết đơn giản mang đến nét đẹp tinh khiết, đẳng cấp cho gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay bộ bàn ăn cao cấp tân cổ điển MS01 cùng nhiều chính sách chiết khấu và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn!

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG :

Bước 1 : Quý khách chọn mẫu sản phẩm trên website Nội Thất Sang Trọng . Lưu ý quý khách vui lòng gửi chúng tôi mã số sản phẩm.

Bước 2 : Quý khách gọi điện trực tiếp đến 1 trong các số hotline bán hàng và đọc mã số sản phẩm :

Mr Long : 0965.999.683

Mr Tùng : 0972.327.698

Mr Phúc : 0964.771.298

Bước 3 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ý kiến và nhu cầu của quý khách, sau đó báo giá sản phẩm.

Bước 4 : Tiến hành về xem xưởng, đặt hàng và bắt đầu sản xuất

Bước 5 : Xem thô phần mộc và chốt mẫu sơn, mẫu da. Là bước quý khách kiểm tra chất lượng hoa văn, chất lượng gỗ và quyết định màu sơn, mẫu da. Giai đoạn này rất quan trọng, giúp quý khách an tâm về chất lượng, màu sắc sản phẩm khi bàn giao.

Bước 6 : Vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí

Tìm hiểu thêm về năng lực và công ty chúng tôi tại đây